โทร. 092-586 4946, 092-929 7696
facebook ID : @banbangchan
facebook : บ้านบางชันโฮมสเตย์ หมู่บ้านไร้แผ่นดิน
Visitor-Activity
        บ้านบางชันโฮมสเตย์ ขอขอบคุณที่ได้มีโอกาสต้อนรับแขกผู้มาเยือนทุกท่านจากหลายๆที่ทั่วไทย ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความไว้วางใจ ชื่นชอบอาหาร และบรรยากาศของบ้านบางชันโฮมสเตย์
ขอขอบคุณ กลุ่ม บ. MT ทวีทรัพย์ ที่มาเที่ยวพักผ่อนที่บ้านบางชันโฮมสเตย์นะคะ
ขอขอบคุณ คุณแจ๋วที่พาเพื่อนจากศรีสะเกษมาเที่ยวพักผ่อนที่บ้านบางชันโฮมสเตย์นะคะ
สนุกสนานกับธรรมชาติอย่างเต็มที่
สนุกสนาน ตื่นตา ตื่นใจ ประทับใจ คุ้มค่า และปลอดภัย ไปกับอีกหนึ่งกิจกรรม ได้สัมผัสธรรมชาติอย่างใกล้ชิด เพลิดเพลินกับการนั่งล่องท่องทะเลบนแพเปียก สัมผัสธรรมชาติป่าชายเลน ในบรรยากาศวิถีชีวิตพื้นบ้านชาวเล ที่ท่านไม่เคยรู้มาก่อน นอกจากธรรมชาติของทะเล และป่าชายเลนที่สวยงามตามธรรมชาติที่สมบูรณ์ให้คุณได้เพลิดเพลินกับการนั่งล่องท่องทะเลบนแพเปียก
จัดเต็มซีฟู้ด อิ่มอร่อยกับอาหารทะเล ฝีมือคนพื้นบ้านทะเล
อาหารทะเลสดใหม่ เด็ดๆ ส่งตรงจากทะเล ซีฟู้ดสุดซี้ด จี๊ดทั้งบรรยากาศ รสชาติแซ่บฝีมือคนพื้นบ้านทะเล เสิร์ฟไม่อั้น เพิ่มเติมได้ตลอด
ล่องแพเปียก

สนุกสนาน ตื่นตา ตื่นใจ ประทับใจ คุ้มค่า และความสุข
บ้านบางชันโฮมเสตย์
ณ. หมู่บ้านไร้แผ่นดิน อ.ขลุง จ.จันทบุรีเล่นน้ำทะเล

สัมผัสความสนุกสนานกับธรรมชาติ
อย่างที่จะทำให้คุณลืมความเครียด
แทบอยากหยุดเวลากันเลยทีเดียวชมเหยี่ยวแดง

กิจกรรมนี้เป็นหนึ่งในไฮไลท์ของการท่องเที่ยวบ้านบางชันโฮมสเตย์ เพราะการชมเหยี่ยวแดงในธรรมชาติเป็นสิ่งที่หาชมได้ยากในปัจจุบันเที่ยวทะเลแหวก

ทะเลแหวก เป็นปรากฏการณ์ธรรมชาติ อยู่ในบริเวณปากน้ำแม่น้ำเวฬุ  อยู่ในพื้นที่ตำบลบางชัน อำเภอขลุง จังหวัดจันทบุรีพายเรือคายัค

คายัก (kayak) เป็นเรือที่ใช้พลังมนุษย์ประเภทหนึ่ง ลักษณะปิดทางด้านบนของเรือ และมีผ้าป้องกันน้ำเข้าเรือ ใช้พายแบบมีใบพายสองด้านจัดเต็มซีฟู้ดมื้อค่ำ

จัดเต็มซีฟู้ดที่เสิร์ฟไม่อั้น เติมได้ตลอด อาหารทะเลสดใหม่ เด็ดๆ ส่งตรงจากทะเล ซีฟู้ดสุดซี้ด จี๊ดทั้งบรรยากาศ รสชาติแซ่บฝีมือคนพื้นบ้านทะเลแพคเกจสุดคุ้ม 2 วัน 1 คืน บ้านบางชัน โฮมสเตย์


บ้านบางชัน โฮมสเตย์
BANBANGCHAN-HOMESTAY.COM